Hỏi đáp facebook marketing

Làm mới thương hiệu bằng quảng cáo Facebook

Thương hiệu của các bạn đã tiếp cận được với dịch vụ quảng cáo Facebook hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì các bạn hãy đọc những bí quyết chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ được hơn những vấn đề liên quan đến marketing mà các bạn sẽ cần phải nắm được, nhưng việc đầu tiên hãy nhớ là phải sử dụng tăng like cho Fanpage trước nhé.

 


-    Đánh giá chính xác các mục tiêu: Hãy vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể cần đạt được khi thực hiện việc quảng cáo Facebook, và hãy đánh giá chúng khách quan nhất, các bạn sẽ làm gì để đạt được những mục tiêu của mình và sẽ hướng chúng đi theo con đường nào, đối thủ của các bạn là ai và các bạn đã sẵn sang những kiến thức về cách thực hiện chiến dịch hay chưa… Sau khi đã đánh giá tất cả những vấn đề mình đã đưa ra, đâu là những lỗ hổng và yếu điểm, hãy bổ sung và hoàn thiện chúng trước khi các bạn bắt tay vào thực hiện mục tiêu của mình.


-    Tập trung vào những cơ hội của mình: Một doanh nghiệp trẻ thì quảng cáo Facebook chính là cơ hội của các bạn bởi đây chính là kênh cung cấp khách hàng lớn cho quý khách, nếu các bạn tạo dựng được thương hiệu trên thị trường này thì thương hiệu của các bạn sẽ không lo vấn đề kinh doanh ế nhé. Không giống như việc marketing khác khá tốn kém, nhất là trong các chương trình khuyến mãi, khi sử dụng facebook quý khách sẽ đưa được những chương trình khuyến mãi khá cụ thể và tiếp cận với khách hàng nhanh chòn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bắt tay vào nghiên cứu thị trường: Thị trường của các bạn là gì? Chúng phải phù hợp với những sản phẩm và ngành nghề mà các bạn đang kinh doanh, ví dụ như các bạn mở một phòng trà thì điều gì các bạn sẽ cần phải làm để thu hút khách hàng? Đó chính là đưa ra những show, chương trình hấp dẫn cho phòng trà của mình. Nếu các bạn đang kinh doanh quán ăn nhà hàng thì những món ăn hấp dẫn và các chương trình ưu đãi chính là những gì mà các bạn sẽ cần phải hướng đến. Quang cao Facebook của các bạn phụ thuộc khá lớn vào vấn đề thị trường, chỉ cần xác định sai thì rõ ràng các bạn sẽ thất bại trong toàn chiến dịch của mình, vì thế hãy năm bắt và phân tích chúng kỹ lưỡng nhé.

Nguồn Internet

Comments
Leave a Comment