Quảng cáo web

Quảng cáo facebook

Facebook giữ vị trí mạng xã hội lớn nhất thế giới, với gần 2 tỷ người dùng trên toàn cầu tính tới thời điểm hiện tại. Tại Việt Nam, tính thời điểm tháng 01 năm 2015 có tới trên 28 triệu người dụng Facebook và con số này đăng tăng lên hàng ngày, có tới trên 6 triệu ngưới truy cập / ngày và không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Đặc biệt với tính tương tác đa dạng của mình và những ưu điểm tuyệt vời, Facebook dễ dàng đem đến cho các bạn cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với lượng khách hàng tiềm năng. Đứng ở góc độ của một đơn vị làm truyền thông trực tuyến, Công ty DesignWebSG khuyến nghị quý khách hàng nên tận dụng thế mạnh này từFacebook.

Đặc biệt với kinh nghiệm về Marketing online, DesignWebSG sẵn sàng lên kế hoạch marketing phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng. Tư vấn, đào tạo miễn phí cho khách hàng, nhân viên của công ty về việc tiếp thị trên internet hiệu quả.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

+ Khảo sát nhu cầu quảng bá của khách hàng trên internet
+ Tư vấn khách hàng chọn đối tượng nhận quảng cáo facebook phù hợp nhất
+ Lên kế hoạch và mẫu quảng cáo facebook giúp quý khách
+ Triển khai quang cao Facebook
+ Báo cáo và phân tích kết quả chiến dịch

Những lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia quảng cáo facebook:

Trong thời gian vừa qua, báo chí liên tục đề cập đến vấn đề sử dụng quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Bản chất của giải pháp này như thế nào? Quảng cáo facebook thực sự mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1. Chi phí rẻ

Đây có lẽ lợi ích mà doanh nghiệp có thể ngay lập tức nhìn thấy. Thay vì bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng tính bằng giây trên các quảng cáo truyền hình trong giờ vàng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để được xuất hiện trên mạng xã hội số 1 thế giới Facebook . Sự lan truyền kỳ diệu của internet đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người dùng trên khắp thế giới. Doanh nghiệp nào lại không mong muốn điều này? Tuy nhiên, chi phí chỉ là lợi ích trước mắt. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy những gì quảng cáo facebook giá rẻ mang lại cho bạn.

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web, đặc biệt là Facebook sẽ là cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất để được người tiêu dùng biết tới. Thêm vào đó, những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp, đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn bằng cách thông qua quảng cáo truy cập vào website của doanh nghiệp. Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi đông đảo người dùng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng mục tiêu. quảng cáo facebook của bạn đạt được hiệu quả cả về chiều rộng và chiều sâu.

3. Khả năng tương tác với khách hàng

Với công nghệ hiện nay, doanh nghiệp không chỉ xây dựng được website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng mà thông qua các công nghệ mới, doanh nghiệp còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng ngay trên website. Hơn thế, trang mạng xã hội Facebook cũng được doanh nghiệp sử dụng triệt để, trở thành một kênh giao tiếp chính thống giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nhờ đó, những quảng cáo facebook của doanh nghiệp trên Facebook dễ dàng đón nhận những ý kiến của người xem, và đưa ra những cải tiến và điều chỉnh phù hợp. Quảng cáo truyền hình, phát thanh hay các hình thức khác không dễ gì làm được điều này, hoặc có thì sẽ phải gánh một mức chi phí khổng lồ.

4. Dễ quản lý và theo dõi

Internet không hề dễ quản lý. Nhưng việc đăng Quảng cáo facebook được hỗ trợ quản lý rất tốt. Doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người click vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ của quảng cáo facebook theo thời gian ra sao... Đây là ưu thế vượt trội của quảng cáo facebook so với các hình thức quảng cáo truyền thống.
Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook:
+ Truy cập vào trang Web – Clicks to Website
+ Tham gia vào bài viết trên Trang – Page Post Engagement
+ Số lượt thích trang – Page Likes
+ Chuyển đổi trang web – Website conversions
+ Lượt cài đặt ứng dụng – App Installations
+ Tham gia ứng dụng – App Engagement
+ Phản hồi sự kiện – Event Responses
+ Yêu cầu nhận ưu đãi – Offer Claims
+ Thu hút xem video

DesignWebSG rất mong hợp tác bền vững, lâu dài, chân thành với tất cả quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Cty TNHH DesignWebSG
Trụ sở : Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84)0979532377- (+84)0935778862
Email:info@designwebsg.com
Website: http://designwebsg.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quảng cáo Google Adword
Dịch vụ SEO google

Comments
Admin - August 12, 2015

Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage.

Reply
Leave a Comment