Thiết kế web chuẩn seo

- Website không thể thiếu với doanh nghiệp và hơn nữa website còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng là cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tác một cách nhanh chóng nhất, không những thế một website uy tín giúp gia tăng doanh thu cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh với chi phí thấp nhất, thay vì bạn phải mở chi nhánh cả nước và thuê hàng trăm nhân viên tư vấn cho công ty bạn nhưng chỉ cần thiết kế web chuẩn seo chất lượng là doanh nghiệp bạn đã tiếp cận với hàng triệu khách hàng chính là những người sử dụng Internet thông qua các trang tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, CocCoc...

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn seo:

•    Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào.
•    Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập). 
•    Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng.
•    Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, khi cần người ta sẽ nhớ đến tên website và tìm đến doanh nghiệp.
•    Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”.
 

thiet-ke-website

 Thiết kế web chuẩn seo responsite dùng trên mọi thiết bị


Hiện nay, DesignWebSG đang triển khai hàng loạt các dự án thiết kế web chuyên nghiệp theo các tiêu chí  sau:
•    Tốc độ tải trang nhanh: chúng tôi tối ưu hóa nội dung, hình ảnh, video, clips để đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh nhất.
•    Bảo mật: chúng tôi luôn tiểm tra và cập nhật lỗi bảo mật thường xuyên, hạn chế tối đa sự tấn công mã độc từ bên ngoài. Chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở mà tự phát triển CMS riêng nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh, chủ động hơn trong việc phục vụ các nhu cầu của khách hàng.
•    Web theo yêu cầu: tùy biến cao cho doanh nghiệp, linh hoạt, dễ dàng thay đổi bố cục, các khối thông tin giúp giao diện trang web luôn tươi mới.
•    Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải: giúp tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhiều phiên bản, giao diện quản trị thân thiện, tính năng linh hoạt, giúp cập nhật nội dung dễ dàng, nhanh chóng.
•    Hỗ trợ SEO và Marketing tốt: lập trình đúng chuẩn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google) để khách hàng dễ dàng tìm đến với bạn hơn.
 

Lý do tại sao bạn chọn thiết kế WED chuẩn SEO của chúng tôi:

•   Đội ngũ chuyên nghiệp: đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án lớn trong nước cũng như thị trường quốc tế đã giúp các kỹ sư lập trình web tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.
•    Luôn cập nhật công nghệ mới: Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.
•    Vì lợi ích của khách hàng: đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Hậu mãi chu đáo, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.
•    Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords,Dịch vụ SMO/SMM,... Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.
•    Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
•    Hỗ trợ 24/7: luôn hết mình tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng nhằm hoàn thiện website về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Trách nhiệm bảo hành, bảo trì website khi có sự cố luôn được đề cao với mục đích là sự ổn định của website trong suốt quá trình vận hành. Chúng tôi nhận bảo hành website trong suốt thời gian sử dụng.
 

Để được tư vấn và triển khai thiết kế website chất lượng nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp bạn ngay từ hôm nay, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn chiến lược kinh doanh trực tuyến từ Internet.

DesignWebSG rất mong hợp tác bền vững, lâu dài, chân thành với tất cả quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Cty TNHH DesignWebSG
Trụ sở : Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84)0979532377- (+84)0935778862
Email:info@designwebsg.com
Website: http://designwebsg.com

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Một số giao diện website đẹp

Comments
Admin - August 12, 2015

Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage.

Reply
Leave a Comment