Làm app mobile bán hàng, marketing

Làm app bán hàng cho android và IOS hiện đang là một xu hướng mà mọi shop bán hàng đều hướng tới, do nhu cầu dùng ứng dụng tương tác, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc đặt hàng.
 
Hiện nay nhiều shop, trang thương mại điện tử như sendo, vatgia, 5giay, shopee… đã triển khai app bán hàng để KH dễ dàng mua sắm, và nhiều shop cũng có tâm lý phải đầu tư lớn như vatgia, sendo mới có thể sở hữu app bán hàng. DesignWebSG sẽ loại bỏ suy nghĩ đó với giải pháp bán hàng toàn diện gồm: app bán hàng IOS, Android, web bán hàng chuẩn seo. Với chi phí không thể hợp lý hơn, chỉ từ 10 triệu bạn sẽ sở hữu giải pháp của chúng tôi một cách đầy đủ nhất.

Ưu điểm của app mobile:

Nhanh chóng: cho phép đồng bộ dữ liệu Web từ các nền tảng sẵn có.
Công cụ marketing hiệu quả: cho phép gửi các thông điệp marketing đến các khách hàng bằng tính năng PUSH notification của các hệ điều hành (miễn phí)
Kênh bán hàng trên di động: tính năng giỏ hàng cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng.
 
Chi phí để có được những khách hàng mới ngày càng tăng, chính vì vậy việc giữ chân khách hàng cũ trở nên vô cùng quan trọng. Đừng đánh mất khách hàng cũ của bạn. Hãy liên hệ DesignWebSG để sử dụng giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn với chi phí rẻ hơn qua ứng dụng mobile.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Cty TNHH DesignWebSG
Trụ sở : Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84)0979532377- (+84)0935778862
Email:info@designwebsg.com
Website: http://designwebsg.com

Comments
Admin - August 12, 2015

Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage.

Reply
Leave a Comment