Thiết kế web

Thiết kế web startup

Bạn có nhớ hình ảnh ông già chòm râu trắng, mặc một bộ vest màu trắng, cravat đen đứng chống gậy tươi cười, trên bảng hiệu của những quán ăn không?

Người mà chúng tôi muốn nói đến là Harland David Sanders - Một ông lão phá sản ở độ tuổi ngoài 60 và phải nhận 1000 lời từ chối khi ông có ý định khởi nghiệp một lần nữa bằng việc kinh doanh gà rán.
Vâng, đó là ông chủ của chuỗi nhà hàng KFC, chuỗi nhà hàng đã giữ vững thương hiệu hơn 14 năm tại Việt Nam.

Đây là lần thứ bao nhiêu bạn Startup?

Nếu bạn đã từng dùng đồng tiền của chính mình để kinh doanh, bạn có thể bán một tờ báo, một gói xôi, một tô hủ tíu, cho đến những chiếc tủ lạnh, những chiếc xe hơi, hay thậm chí là những căn nhà… Đó đều là những tiền đề cho một doanh nghiệp ra đời.

Vậy hãy nói cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra cho doanh nghiệp của bạn? Có chắc bạn đã đi đúng hướng trên con đường đầy thử thách? Đây là lần thứ bao nhiêu bạn dốc sức để khởi nghiệp một lần nữa?

Thành công không bao giờ là dễ dàng và như bạn thấy đó, ngay cả ông chủ của những thương hiệu nổi tiếng có bề dày lịch sử, họ cũng đã từng thất bại rất nhiều lần và họ cũng phải rất kiên trì để đạt được thành quả ngày hôm nay.
    Startup chưa bao giờ là con đường dễ dàng, có rất nhiều thứ đòi hỏi bạn phải đối mặtstartup-glossary.jpg


Mấu chốt vấn đề nằm ở đâu?

Bỏ qua yếu tố thời gian, yếu tố kỹ thuật sản phẩm, đa phần những doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm/ dịch vụ và thành công trong kinh doanh là vì họ đón nhận được phản hồi tốt từ lượng khách hàng mà họ tiếp cận mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh một đứa trẻ cầm ipad trên tay, hay những cô cậu học trò lướt web bằng smart phone, hoặc những nhân viên công sở mua sắm qua mạng, thậm chí chúng tôi cũng tin rằng cha mẹ, ông bà, gia đình bạn hằng ngày vẫn đang tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ qua internet.

Vậy bạn sẽ làm cách nào để tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng này?

Việc bán một sản phẩm/ dịch vụ qua mạng, nghĩa là bạn chỉ có 5 giây để thể hiện sự khác biệt của mình so với những đối thủ khác, trong vòng 5 giây vàng đầu tiên, nếu sản phẩm/ dịch vụ của bạn không thu hút được sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi nghĩ, bạn đã để mất họ.
           80% người Việt Nam có thói quen mua sắm và tìm kiếm thông tin từ internet.Computer.jpg


Thiết kế một trang web chưa bao giờ là dễ dàng đối với chúng tôi - DesignWebSG. Chúng tôi có những chuyên viên thiết kế hàng đầu, chúng tôi có những chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm, chúng tôi có trên 10 năm phục vụ các đối tượng khách hàng, nhưng đối với chúng tôi, mỗi một khách hàng mới đều là một sự thử thách.

- Chúng tôi cần phải tối ưu hóa những ưu điểm của bạn.
Điều này khiến bạn trở nên có sức hút so với những đối thủ cạnh tranh cùng loại sản phẩm/ dịch vụ.

- Giao diện web phải thật sự nổi bật nhưng đồng thời cũng phải thân thiện với khách hàng.
Tùy theo loại sản phẩm/ dịch vụ mà bạn kinh doanh, chúng tôi phải tìm một giao diện để bạn không bị lẫn lộn giữa hàng trăm thứ tương tự, nhưng lại không được phép quá dị biệt để tìm được sự đồng cảm từ khách hàng.

- Tư vấn chiến lược marketing phù hợp.
Thành công của bạn là một điều tự hào của chúng tôi, chính vì thế DesignWebSG sẽ cùng bạn lên một vài  ý tưởng cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm về quảng bá sản phẩm/ dịch vụ.

- Dịch vụ SEO từ khóa trên Google.
Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nằm trong top 10 khi khách hàng tìm kiếm.

- Và một điều đặc biệt, chúng tôi phải làm tất cả những điều trên với một mức chi phí thấp nhất để hỗ trợ những doanh nghiệp Startup.

Steps-to-Success-628x353.jpg
                                                   Bạn khác biệt - bạn thành công.

Nếu bạn biết Apple, chắc chắn bạn sẽ biết Steve Jobs, và ông ấy đã từng nói “ Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life” Vì thế bạn không còn thời gian nữa, đừng chờ đợi, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để làm nên sự khác biệt.

Thông tin của chúng tôi - DesignWebSG
Cty TNHH DesignWebSG
Trụ sở : Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+84)0979532377- (+84)0935778862
Email:info@designwebsg.com
Website: http://designwebsg.com

 

Comments
Admin - August 12, 2015

Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage.

Reply
Leave a Comment